Trang Sức - Thời Trang

Những Lưu Ý Khi Đeo Trang Sức Bạn Cần Phải Biết

Với các cô gái yêu thời trang thì chắc hẳn những item phụ kiện trang sức bạc chắc hẳn không thể thiếu trong tủ đồ thời trang và mỗi dịp sự kiện. Tuy nhiên, sau những buổi vui chơi hay làm việc mệt mỏi nhiều cô nàng lại hoàn toàn quên tháo gỡ trang sức trên người. Điều đó có ảnh hưởng gì đến trang sức không hãy cùng bài viết tìm hiểu về đeo và tháo gỡ trang sức nhé.

Day Chuyen Bac Dep

Những thứ nên tháo bỏ trước khi ngủ

Sau những ngày làm việc bận rộn, bạn cũng cảm thấy hoàn toàn mệt mỏi và chìm ngay vào giấc ngủ mà quên phải làm một số việc cần thiết trước khi đi ngủ.

Tháo gỡ bỏ trang sức: người có thói quen sử dụng đồ trang sức ví dụ  như khuyên tai vàng, khuyên mũi, lắc tay. Nhưng phần lớn họ không bao giờ  tháo chúng ra khi đi ngủ. Những đồ trang sức nhỏ này cũng có thể gây ra những thương tích bất ngờ ví dụ như khuyên mũi và khuyên tai có thể bị tuột ra ngay khi ngủ và rơi vào mũi hoặc rơi vào tai và làm tổn thương bộ phận này khi lấy ra. Chúng có thể dính vào quần áo, chăn màn.

Bông Tai Bạc Đẹp

Không chỉ có khả năng gây thương tích cho cơ thể mà việc đeo trang sức đi ngủ cũng là một trong những nguyên do khiến trang sức dễ bị hỏng, hay đứt gãy. Một trong những cách bảo quản trang sức tốt nhất đó là việc nên tháo gỡ bỏ trang sức nếu không dùng nữa.

Kính áp tròng: Bạn không nên sử dụng  kính áp tròng nhiều hơn 8 giờ cho mỗi lần và không nên đeo chúng quá lâu trong khi ngủ. Ống kính có thể trượt khỏi vị trí và mắc kẹt đâu đó trong hốc mắt.

Phụ kiện tóc” Ghim cài tóc, hay chun buộc tóc… cần phải được tháo ra trước khi ngủ. Bạn nên để đầu tóc thật sự  thông thoáng trong khi ngủ. Nếu bạn buộc tóc khi đi ngủ, tóc dễ bị giảm độ đàn hồi và vì thế rất  dễ gãy. Các phụ kiện khác như kẹp tóc nhỏ kim loại có thể làm tổn thương da đầu dễ dàng  hay những chiếc đồng hồ đeo tay.

Đồng Hồ Ngọc Trai

Phấn trang điểm: Hãy tập thói quen loại bỏ lớp phấn trang điểm dù là nhẹ nhàng nhất ra khỏi da. Phấn trang điểm rất dễ bịt kín những lỗ chân lông, là một trong những nguyên nhân lớn gây mụn trứng cá. Với phấn trang điểm mắt, nó rất dễ dàng rơi vào mắt trong khi ngủ và gây tổn thương cho vùng  mắt. Do vậy cách tốt nhất đó là là tẩy trang thật kỹ  khi đi ngủ.

Với chí ít thời gian cung cấp những thông tin hữu ích khi đeo trang sức trên người với chị em phụ nữ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn phần nào có được một kiến thức hữu ích trong việc bảo quản trang sức và đeo trang sức thông minh cho chính mình. Truy cập vào website: trangsucbacy.com để tìm kiếm thêm những mẫu trang sức đẹp cho riêng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *